CrocoBlock Là Gì? Chức Năng Bộ JetPlugin

CrocoBlock Là Một Dịch Vụ Đăng Ký Cung Cấp Một Bộ Plugin Bổ Sung Chức Năng. Cho Các Trang Web Do Elementor Xây Dựng.

Sự tăng trưởng nhanh chóng của Elementor cũng có thể được đo lường bởi: Hệ sinh thái plugin đang phát triển mạnh xung quanh nó.

CrocoBlock đã hoàn toàn chấp nhận Elementor và phát triển một số plugin mở rộng đáng kể chức năng của nó – Victoria Shirokova cho chúng tôi sự hạ thấp trong gói ưu đãi.

CrocoBlock Là Gì?

CrocoBlock là một dịch vụ đăng ký phổ biến cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo một trang web chuyên nghiệp khi làm việc với Elementor . CrocoBlock cung cấp một bộ plugin Jet chất lượng cao mạnh mẽ được sử dụng riêng cho Elementor. Cho những người muốn thêm nhiều chức năng và tiện ích nội dung cho những tiện ích họ đã có.

Các plugin Jet được cung cấp trong CrocoBlock hoạt động tuyệt vời với cả phiên bản Elementor miễn phí. Và phiên bản Pro của chúng. CrocoBlock cung cấp

  • Vật dụng hữu ích
  • Những trang làm sẵn tuyệt vời
  • Khối
  • Khả năng tạo mẫu trên bất kỳ chủ đề nào

Hiện tại, có mười plugin Jet có trong thuê bao CrocoBlock, hai trong số đó. JetThemeCore và JetEngine là những plugin quan trọng và mạnh mẽ nhất trong bộ sưu tập. Dưới đây là một số tính năng chính của họ:

JetThemeCore

JetThemeCore cho phép bạn dễ dàng tạo hoặc tùy chỉnh các tiêu đề, chân trang, lưu trữ và các mẫu trang đơn. Việc nhập tệp, sử dụng JetThemeCore, dễ dàng hơn nhiều vì không cần tệp JSON. Plugin bổ sung và tiện ích bổ sung.

Một số tính năng chính của JetThemeCore bao gồm:

Magic Button  của JetThemeCore cho phép bạn truy cập một lượng lớn các phần và trang được làm sẵn theo các chủ đề khác nhau. Chỉ với một cú click chuột, bạn có thư viện của phần trong tầm tay.

Nút Magic cung cấp cho bạn một số trang, tiêu đề, chân trang và khối được thiết kế sẵn. Mặc dù mỗi mục trong thư viện đều tuyệt vời ngay từ đầu. Bạn vẫn có cơ hội tùy chỉnh bất kỳ mục nào trong số chúng bằng Elementor.

Headers and Footers  – JetThemeCore cũng cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các phần của mình. Cho phép bạn xây dựng hoặc thay đổi các tiêu đề và chân trang để tăng thêm tùy chỉnh các trang web của bạn.

Archive and Single Post Page Templates  – Bạn cũng có thể xây dựng một kho lưu trữ và các mẫu trang đơn. Bao gồm các bài đăng và ấn phẩm gần đây nhất của bạn. Với JetBlog, một trong nhiều công cụ hữu ích khác có trong bộ sưu tập CrocoBlock. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo các trang lưu trữ khác nhau.

JetEngine

JetEngine cung cấp cho bạn khả năng thêm các trường tùy chỉnh, hộp meta. Loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại, giúp bạn dễ dàng làm việc mà không cần sử dụng PHP. Với JetEngine, bạn nhận được nhiều tiện ích khác nhau để hiển thị nội dung động với trình tạo trang Elementor.

Với JetEngine, thật đơn giản để tạo các mẫu bài đăng tùy chỉnh, các mẫu hạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn dữ liệu bạn cần hiển thị (bộ lặp, hình ảnh, trường meta). Sau đó tất cả các bài đăng hoặc phân loại tùy chỉnh sẽ chứa cùng một kiểu bất kể nội dung khác nhau.

JetEngine cũng cho phép xây dựng bố cục danh sách và lưới bằng cách sử dụng plugin Elementor.

Ngoài ra, các plugin JetThemeCore và JetEngine phổ biến nhất mà bạn vẫn nhận được nhiều plugin hơn để giúp việc xây dựng trang web dễ dàng hơn bao giờ hết. Các plugin bổ sung hiệu quả và hiệu quả này bao gồm:

JetElements

JetElements bao gồm hơn 30 widget cho tất cả các loại nội dung tĩnh và động khác nhau, cho các mục đích khác nhau bao gồm các widget cho bản đồ. Nút tải xuống, thanh trượt, bố cục hình ảnh, bài đăng. Lời chứng thực, hình thức liên lạc, và nhiều hơn nữa. JetElements là trợ lý không thể thay thế của bạn cho Elementor làm việc với nội dung.

JetMenu

JetMothy là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tạo hoặc thay đổi các menu trong khi sử dụng trình tạo trang Elementor. Plugin hiệu quả này là không thể thay thế khi liên quan đến tất cả các tùy chọn. Bạn được cung cấp để tạo các menu lớn, bao gồm thêm một số lượng cột và nội dung không giới hạn.

JetBlog

JetBlog là cách hoàn hảo để thêm nội dung động khác nhau vào các mẫu Elementor. Với JetBlog, bạn có thể hiển thị các bài đăng gần đây thông qua các tiện ích danh sách và ô xếp. Ngoài ra, plugin này cho phép bạn làm việc với các trường tùy chỉnh và loại bài đăng tùy chỉnh.

JetBlocks

JetBlocks là một Elementor có thể được sử dụng để tạo các tiêu đề và chân trang bằng nhiều widget nội dung. JetBlocks cũng cho phép bạn xây dựng các khối dính cực kỳ hữu ích trong khi cuộn trang.

JetTabs

JetTabs rất hữu ích để sắp xếp tất cả nội dung của bạn trong các tab dễ sử dụng. Tương tự như các tab được sử dụng trong các thư mục. Mà mọi người đều quen thuộc với bản chất, giúp dễ dàng sắp xếp dữ liệu và nhanh chóng truy xuất dữ liệu.

JetReview

Với JetReview là một cách tuyệt vời để khuyến khích và theo dõi tất cả các đánh giá. Mà trang web của bạn thu được từ khách truy cập, giúp dễ dàng điều chỉnh bất cứ khi nào cần thiết.

JetTricks

Chứa tất cả các mánh khóe trong giao dịch. JetTricks cho phép bạn tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho các mẫu Elementor của mình. Plugin sáng tạo này cho phép bạn tạo các trang tuyệt đẹp bao gồm hiệu ứng thị sai. Các yếu tố vệ tinh và hoạt hình nền.

Đặt Một Số Skin Trong Trò Chơi

Một lý do khác để chọn CrocoBlock cho nhu cầu xây dựng trang web của bạn là bộ sưu tập giao diện ấn tượng của họ. Để thu hút khách truy cập và làm cho trang web của bạn trông đáng chú ý.

Mỗi mẫu CrocoBlock bao gồm một gói các trang được tạo sẵn, chẳng hạn như:. Giới thiệu, Trang chủ, Dịch vụ, v.v., bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh dễ dàng. Hiện tại, có 30 mẫu khác nhau có sẵn, nhưng có nhiều mẫu được tạo ra mỗi ngày.

Mỗi giao diện bao gồm các tiêu đề và chân trang hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng Nút ma thuật để áp dụng bất kỳ trang hoặc phần tùy chỉnh nào được tạo bởi những người đăng ký CrocoBlock khác.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ
Scroll to Top