MUA SÁCH NÀY

Chọn khách.

Nhận đơn hàng chọn trước của bạn từ Amazon bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới

Tôi Đã Sở Hữu Sách

Yêu cầu tiền thưởng của bạn! Sau khi bạn mua hàng trên Amazon, hãy cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email và ID đơn hàng Amazon của bạn. Đảm bảo bao gồm tất cả các chữ số và dấu gạch ngang từ Amazon. (ví dụ: 111-1111111-1111111)

Về Ryan

Ryan Levesque là Giám đốc điều hành của Công ty Phương pháp ASK và là tác giả của cuốn sách Bán chạy nhất Quốc gia số 1, ASK – được Tạp chí Inc. giới thiệu là Sách Tiếp thị số 1 của Năm và Tạp chí Doanh nhân xếp hạng # 2 Phải- Đọc sách.
Công ty ASK Method® được Tạp chí Inc. xếp hạng trong số các Công ty phát triển nhanh nhất ở Mỹ hai năm liên tiếp. Ra mắt ở vị trí thứ 462 trong Danh sách Inc. 500 năm 2017 và được đặt tên là Công ty phát triển nhanh nhất thứ 7 ở Austin, TX. Ryan cũng là Giám đốc điều hành & đồng sáng lập của bucket.io ™ – doanh nhân phần mềm phễu tiếp thị hàng đầu đang sử dụng để xây dựng các câu hỏi, đánh giá và khảo sát tương tác nhằm phân khúc khán giả của họ thành các nhóm và tạo trải nghiệm mua hàng trực tuyến phù hợp.

Mua Cuốn Sách.

Khởi nghiệp thật khó. Hầu hết mọi người đều thất bại, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Trong số hàng triệu người bắt đầu kinh doanh nhỏ, khoảng 20% ​​thất bại trong năm đầu tiên và 50% thất bại trong năm thứ 5. Trong khi nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự thành công của một doanh nghiệp, một vấn đề trọng tâm có thể … ĐỌC THÊM …

Chính sách bảo mật | Điều khoản Dịch vụ | Tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập

© 2018 Công ty ASK Method® • Mọi quyền được bảo lưu.

Shopping Cart
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ
Scroll to Top