Elementor Pro bản quyền | Active qua tài khoản

280.000 

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Trình tạo trang phổ biến nhất thế giới

Tôi cũng đã được công nhận là Chuyên Gia sử dụng Elementor. Bạn có thể tìm thấy hồ sơ của tôi tại đây

Đây là phiên bản được mua trực tiếp từ nhà phát hành. Hạn sử dụng 1 năm và sẽ được mua lại khi hết bản quyền với giá Renew 80% giá bán lần đầu.
Khi đặt hàng thành công và cài đặt hãy liên hệ Phạm Huy Hoàng để Hoàng cấp quyền bản quyền cho Domain của bạn để có thể sử dụng chức năng import mẫu từ thư viện.

Elementor Pro là Trình tạo trang WordPress tốt nhất, với hơn 2000000 lượt cài đặt hoạt động. Tạo các trang web đẹp bằng cách sử dụng Giao diện kéo và thả đơn giản, trực quan.

 

Thiết kế hoàn hảo Pixel trong WordPress

Thiết kế hoàn hảo Pixel trong WordPress. Nền tảng thiết kế hoàn chỉnh duy nhất cung cấp pixel thiết kế hoàn hảo, nhưng vẫn tạo mã sạch 100%. Đưa tầm nhìn thiết kế của bạn và biến nó thành một trang web tùy chỉnh tuyệt đẹp.

Nhận thêm lưu lượng truy cập, dẫn và chuyển đổi

Thiết kế biểu mẫu trực quan, tích hợp chúng với các công cụ tiếp thị yêu thích của bạn và tạo thêm lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng & chuyển đổi.

Mở rộng và thân thiện với nhà phát triển

Hàng ngàn nhà phát triển đã đóng góp cho dự án nguồn mở Elementor. Xây dựng các chủ đề, tiện ích bổ sung và sản phẩm, tiếp tục mở rộng chức năng.

Tùy chỉnh mọi phần của trang web của bạn

Xây dựng các trang web WordPress đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Khám phá Trình tạo chủ đề trực quan và tùy chỉnh đầu trang, chân trang và các khu vực khác trên trang web của bạn.

Bắt đầu thiết kế quảng cáo WordPress tuyệt vời

Tạo các quảng cáo nổi bật nhưng hoàn toàn phù hợp với phần còn lại của thiết kế trang web của bạn. Tích hợp nội dung từ WordPress vào cửa sổ bật lên của bạn để biến chúng thành một phần không thể thiếu trong trải nghiệm khách truy cập của bạn.

Tận hưởng hơn 80 yếu tố thiết kế

Tận dụng bộ công cụ chuyên dụng hoàn chỉnh. Giúp bạn tạo thêm lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và chuyển đổi. Bạn không cần hàng chục plugin nữa.

Hoạt động hoàn hảo với mọi chủ đề và plugin

Elementor hoạt động hoàn hảo với hầu hết mọi chủ đề và plugin WordPres. Vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng các công cụ yêu thích của mình và đưa công việc của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Bắt đầu với Elementor Pro ngay hôm nay Tham gia cùng hàng triệu chuyên gia sử dụng Elementor. Để xây dựng trang web WordPress nhanh hơn và tốt hơn bao giờ hết.

Bản gốc từ nhà phát hành tại đây!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Elementor Pro bản quyền | Active qua tài khoản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *