Giới thiệu

Xin chào!

Tôi là Phạm Huy Hoàng, tôi hiện tại đang là Freelancer. Chuyên xây dựng hệ thống online cho Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ. Tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing hơn 3 năm. Với tập trung chính của tôi là Website và Email marketing. Tôi học chuyên về kinh tế nhưng có niềm đam mê sâu sắc với Công nghệ và Kỹ thuật, đặc biệt là Hệ thống online. Vì thế tôi đã tự học và làm trong lĩnh vực này mà không phải theo con đường kinh tế.

Không phải ngẫu nhiên mà tôi chuyển hẳn hướng đến mảng Digital Marketing, tôi đã từng khởi nghiệp với việc bán hàng nhỏ. Khi ấy tôi thường thuê đơn vị khác thiết kế website, và chạy quảng cáo. Sau 3 tháng tôi nhận ra tôi không hề nắm trong tay khách hàng nào cả, vì hệ thống tôi hoàn toàn không nắm giữ. Mà khi tôi vào hệ thống 1 đơn vị dựng cho tôi, hầu như tôi không hiểu gì cả. Vậy nên tôi muốn học thêm về mảng này, nó không những giúp công việc của tôi mà còn có thể giúp nhiều Doanh nghiệp khác.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, không doanh nghiệp nào không cần một hệ thống online. Với sự đa dạng và vô vàn vạn trạng của marketing, hiện có rất nhiều đơn vị và cá nhân làm trong lĩnh vực Marketing và Website. Tôi đã từng tư vấn cho rất nhiều Doanh nghiệp, hơn 40% hệ thống online của Doanh nghiệp xây dựng xong không sử dụng được hoặc không thể vận dụng.

Vì vậy tôi đã tìm hiểu chuyên sâu và đứng trong vai khách hàng để làm những hệ thống online. Điều tôi nhận ra là những công cụ tôi sử dụng có thể nhân bản ra, hướng dẫn khách hàng là họ có thể tự sử dụng, chỉnh sửa và kết nối với các nền tảng khác.
Để phục vụ cho Xây dựng hệ thống bán hàng online tôi cung cấp “vừa đủ” giao diện và Plugin cần thiết cho quý khách hàng.

Shopping Cart
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ
Scroll to Top