Learndash – Công cụ xây dựng khoá học

2.600.000 

Danh mục:

Mô tả

Learndash Tạo Trang Đào Tạo Trực Tuyến

LearnDash là Plugin tạo khóa học trực tuyến chất lượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hoàng sử dụng trọn bộ learndash để xây dựng trang Unionline.vn.
Đây là phiên bản được hỗ trợ từ nhà phát hành, có Key và tài khoản để cập nhật tự động. Ngoài ra bạn có thể học thiết kế trang web đào tạo do Hoàng hướng dẫn tại Unionline.vn!

Hiện Hoàng cung cấp 2 tùy chọn cho khách hàng. Phiên bản hiện tại, bạn sẽ được kích hoạt 1 Domain và được Update 1 năm từ nhà sản xuất, không cần up thủ công addon đi kèm mà bạn chỉ cần cài addon từ phần quản trị của LearnDash và có thêm ProPanel.

Tất cả phiên bản đều được tải trực tiếp thì nhà phát hành.

 

Nếu kinh phí có hạn, bạn có thể sử dụng phiên bản không có key kích hoạt, đầy đủ chức năng chỉ trừ ProPanel và bị hiển thị thông báo yêu cầu cập nhật thông báo gây khó chịu. Nếu muốn sử dụng bản tải về không key, bạn hãy nhắn tin riêng cho Hoàng nhé hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại của Hoàng nhé!

Gợi ý: Plugin Learndash sử dụng ở hầu hết mọi Theme (giao diện), nhưng đối với kinh nghiệm của Hoàng. Nó hoạt động tốt nhất ở theme Astra và Buddyboss.

  • Với Astra, có sẵn mẫu để import ra trang khóa học luôn, nhưng hơi xí ^^ phải tùy biến CSS lại mới đẹp.
  • Với Buddyboss, Plugin Learndash và Buddyboss được tối ưu và tận dụng tốt nhất, được bổ sung thêm nhiều tính năng chuyên dành cho theme khóa học.

 

  • Bạn có thể tham khảo ở webiste: UniOnline Hoàng xây dựng website đào tạo này hoàn toàn sử dụng Leandash và Buddyboss.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Learndash – Công cụ xây dựng khoá học”