Nên dùng VPS nước ngoài nào?

Xin chào các bạn,

Hôm nay Hoàng sẽ nói về VPS (máy chủ ảo) đặt tại nước ngoài và những VPS nào nên sử dụng nhất.

Hiện nay VPS khá nhiều nhà cung cấp kể cả Việt Nam lẫn nước ngoài. Chắc hẳn các bạn đã biết đến Digital Oceans hay Vults hay Linode. 3 nhà cung cấp VPS trên đều là những lão làng. Dịch vụ đều ổn, VPS khá mạnh. Trong quá trình sử dụng Hoàng đánh giá cao nhất là Vults và Linode còn Digital Oceans đến thời điểm bây giờ không còn ngon như trước đây nữa.

Trước đây Hoàng vẫn khá ưu tiên Vults nhưng đến thời điểm hiện tại thì Hoàng lại đang sử dụng của một nhà cung cấp mới là Upcloud. Đây là nhà cung cấp có những gói VPS không những phù hợp cho cả thị trường Việt Nam mà độ ổn định cũng cao. Hoạt động rất tốt nên Hệ thống API Vietcombank của Hoàng hoàn toàn đặt tại VPS của Upcloud luôn.

Bạn hãy tham khảo tại đây nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc về chọn máy chủ hãy liên hệ Hoàng, Hoàng sẽ tư vấn cho bạn chọn một VPS phù hợp nhất. mà chi phí lại được tối ưu.

Hãy sử dụng đường dẫn https://upcloud.com/signup/?promo=J76QFK để đăng ký bạn sẽ được nhận ngay 25$ ưu đãi trực tiếp vào tài khoản tín dụng hoặc nhập mã J76QFK trong phần mã giảm giá để được nhận ưu đãi nhé.
Lưu ý*: Chương trình này có thế kết thúc bất cứ lúc nào nên hãy sử dụng ngay nếu bạn có nhu cầu nha. ^_^

https://upcloud.com/

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ
Scroll to Top