Theme BuddyBoss + Platform

3.800.000 

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Đây là bản mua trực tiếp từ BuddyBoss. Hoàng đã mua bản quyền 5 Domain và share lại giúp cho bạn có 1 website đào tạo chuyên nghiệp.

 

Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ được hệ thống gửi tất cả File từ nhà cung cấp bao gồm: Giao diện, tất cả Plugin liên quan.

BuddyBoss là giao diện và cũng là một nền tảng. Nghe hơi khó hiểu phải không nào? Tại sao BuddyBoss lại là giao diện mà lại còn là nền tảng?

  • Vì Buddyboss cung cấp giao diện người dùng theo dạng thuần khóa học. có nghĩa giúp hiển thị khóa học và những thứ liên quan như trang tài khoản hay trang quản lý khóa học của học viên.
  • Nền tảng thì lại là phần Buddyboss mạnh nhất đó chính là giúp trang web có 1 cộng động. Giúp học viên có thể kết nối với nhau. Nhắn tin, đăng trạng thái, … như Facebook vậy. Nó giúp chúng ta được một trang web không chỉ là 1 website đào tạo mà giúp chúng ta tạo được 1 cộng đồng. Cộng đồng tương tác càng lâu chúng ta lại có chỉ số người dùng tại web càng cao.

Giao diện nào tốt nhất cho Learndash? Đây là câu hỏi rất nhiều người sử dụng nền tảng wp để làm một website đào tạo quan tâm. Hoàng trước đây dùng Astra Pro cho Learndash, phải công nhận vẫn rất tốt và đáp ứng đầy đủ chức năng. Nhưng Buddyboss thì lại đáp ứng tốt một cách hoàn hảo cho Learndash không chỉ giao diện người dùng mà kể cả cách xây dựng web cũng rất đơn giản. Learndash + Buddyboss là 1 cặp ăn ý để có thể bắt đầu xây dựng 1 website đào tạo online chuyên nghiệp.

Khi mua từ domain thứ 2 sẽ được giảm giá 30% tại thời điểm mua.
Gia hạn hàng năm bằng 80% giá bán hiện tại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Theme BuddyBoss + Platform”