Trọn bộ Astra Pro – Dịch vụ Cài đặt

1.300.000 

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Trọn bộ Astra Theme và Addon Plugin

Astra Theme hiện nay đang được bán lại rất nhiều với 1 vài key nhất định. Đó là những bản get từ Astra không phải mua bản quyền vì thế giá khá rẻ và cung cấp luôn key cho các bạn.

Hoàng hiện chỉ cung cấp dịch vụ cài và nhập key qua tài khoản admin để tránh trường hợp bị khóa Key. Đảm bảo bản quyền vĩnh viễn cho người mua.

Astra Pro Chủ đề phát triển nhanh nhất mọi thời đại

Tham gia cùng 530.769 người dùng xây dựng trang web tuyệt vời với Astra

Trọn bộ Astra Pro bao gồm:

  • Theme Astra pro
  • WP Portfolio Plugin
  • Ultimate Addons for Beaver Builder
  • Ultimate Addons for Elementor
  • Convert Pro Plugin
  • Schema Pro Plugin

Hoàng sẽ kích hoạt bản quyền theo từng Domain, mỗi Domain 1 lần kích hoạt. Nếu bạn có nhiều Site hãy liên hệ Hoàng để được giá tốt nhất

Trang web dựng sẵn
Giảm thời gian thiết kế trang web bằng cách sử dụng pixel hoàn hảo sẵn sàng để sử dụng các bản trình diễn trang web từ thư viện các trang web khởi đầu của chúng tôi.
Tùy chỉnh mà không cần mã
Thay đổi thiết kế thông qua một loạt các tùy chọn trong WordPress Customizer. Không có kiến ​​thức mã hóa cần thiết!
Astra Pro Tạo cho các nhà xây dựng trang
Trọn bộ Astra Pro cung cấp cho bạn khả năng tắt tiêu đề trang & thanh bên. Tạo các trang có chiều rộng đầy đủ với sự tự do thiết kế hoàn chỉnh.
Hiệu suất siêu nhanh
Astra được tạo ra cho tốc độ. Đây là chủ đề nhẹ nhất có sẵn trên thị trường và cung cấp hiệu suất chưa từng có.
Dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ
Không chỉ trang web của bạn sẽ nhanh chóng, mà bạn còn có thể làm cho nó trông chính xác như bạn muốn với tùy biến chủ đề hình ảnh của chúng tôi, nhanh chóng và dễ dàng!
Cài đặt Giao diện Trọn bộ Astra Pro
Trong khu vực này, người ta có thể quản lý bố cục của trang web, tiêu đề, blog, lưu trữ, trang đơn, bài đăng, thanh bên & chân trang.

Tùy chọn tiêu đề
Astra đi kèm với một số bố trí tiêu đề tích hợp. Addon Pro mở rộng các khả năng và bổ sung thêm nhiều tính năng hơn nữa.

Màu sắc & kiểu chữ
Đặt màu sắc & phông chữ dễ dàng! Chúng tôi hiểu điều quan trọng là có thể đặt phông chữ & màu sắc tích hợp với thương hiệu của bạn.

Blog & Lưu trữ
Kiểm soát thiết kế bài đăng blog & trang lưu trữ của bạn với các tùy chọn gọn gàng trong tùy biến. Quản lý chiều rộng, nội dung và thậm chí meta.

Trọn bộ Astra Pro Tích hợp đầy đủ và liền mạch với các công cụ yêu thích của bạn 

 

Hiệu suất vô song
Mỗi dòng mã trong Trọn bộ Astra Pro được định hình cho các trang web hoạt động nhanh. Chúng tôi có những con số để chứng minh điều đó.
Không có jQuery
Nhiều lần, việc chặn kết xuất jQuery đi theo cách tối ưu hóa hiệu suất. Vì vậy, Astra sử dụng Vanilla JavaScript thay thế.
Dưới 50 KB
Astra là ánh sáng lông. Nó cần ít hơn 50 KB tài nguyên trong khi hầu hết các chủ đề WordPress khác yêu cầu ít nhất 300 KB.
Chỉ 0,5 giây!
Với dữ liệu mặc định của WordPress, Trọn bộ Astra Pro tải trong chưa đầy nửa giây. Nó được xây dựng cho tốc độ và tối ưu hóa hoàn toàn cho hiệu suất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Astra Pro – Dịch vụ Cài đặt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.